Những sinh viên kiến ​​trúc Alabama này đang thiết kế và xây dựng ngôi nhà chi phí thấp cho khu vực nông thôn Mỹ

Trường Đại học Studio Auburn, một hoạt động xây dựng, thiết kế tập trung vào sinh viên của các Trường Đại học Kiến trúc, Thiết kế và Xây dựng Auburn, đã công bố hợp tác với công ty cho vay thế chấp Fannie Mae để hỗ trợ Sáng kiến ​​20K của trường. Sáng kiến ​​này tiếp tục đóng góp vào sự phát triển cho “ngôi nhà đẹp, chắc và kiên cố, và gia chủ có đủ khả năng tài chính, sống an toàn, đảm bảo sự an ninh.

Như một hình thức để giải quyết tình trạng thiếu nhà giá rẻ ở Mỹ, nghiên cứu này được tạo ra từ sự hợp tác với Fannie Mae đang được chia sẻ với các nhóm ngành công nghiệp tổ chức giáo dục. Đại học Auburn cũng đang tài trợ cho sáng kiến này ​​thông qua một khoản trợ cấp để “tăng cường hơn nữa sự hợp tác với Fannie Mae, cũng như hỗ trợ sự phát triển của các cộng tác viên có liên quan.”

Bằng cách tích hợp giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ, Sáng kiến ​​20K cải thiện cuộc sống ở Alabama và trên khắp đất nước, mang lại chất lượng, quyền sở hữu nhà bền vững cho công dân và xây dựng cộng đồng mạnh mẽ hơn. 
-Steven Leath, Chủ tịch Đại học Auburn

Mục tiêu cuối cùng đằng sau Sáng kiến ​​20K là “tạo ra một Viện quốc gia về một nông thông thịnh vượng, nhiệm vụ của họ đảm bảo được vùng nông thôn Mỹ sẽ có những biến đổi.” Những căn hộ với kích thước nhỏ gọn và đầy đủ tiện nghi này là xu hướng nhà ở trong tương lai của một số cư dân đang sinh sống trên thế giới.

Đến nay, đã thiết kế và xây dựng 22 ngôi nhà thông qua Sáng kiến ​​20K và đã hoàn thành hơn 200 dự án. Trong khi ghi danh vào chương trình, các sinh viên “làm việc trong cộng đồng để xác định các giải pháp, gây quỹ, thiết kế và, cuối cùng, xây dựng” các dự án.

Sự sáng tạo của các bạn sinh viên trên thế giới và Việt Nam là chưa bao giờ có giới hạn, mỗi bản thiết kế kiến trúc để xây dựng nên các công trình như ở trên có thể không tuân theo một quy chuẩn cụ thể nào nhưng nó cũng phải đảm bảo được tính thẩm mỹ và kết cấu chịu lực trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Những trường đại học kiên trúc nổi tiếng là nơi quy tụ của nhiều sinh viên tài năng, phần lớn những sinh viên gần ra trường đã được các nhà thầu xây dựng uy tín mời về làm nhân viên. Nếu bạn đang có ý định làm việc trong ngành nghề xây dựng hoặc đọc để tham khảo thêm tin tức trong chuyên ngành này có thể tham khảo chi tiết tại địa chỉ website:

https://xaynhaphongthuy.net

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *