Xây nhà phong thủy, Tư vấn phong thủy xây dựng nhà

Xây nhà theo phong thủy, phong thủy phòng khách, phong thủy nhà bếp, phong thủy phòng ngủ, thiết kế cửa hợp phong thủy, xây dựng nhà hợp phong thủy

Công ty thiết kế xây dựng nhà theo phong thủy tại hải phòng, tư vấn thiết kế phong thủy phòng khách phòng ngủ nhà bếp theo tuổi tại hải phòng, công ty tư vấn phong thủy xây nhà tại hải phòng.


Tu-bep-nhua-tai-Hai-Phong
Tủ bếp nhựa tại Hải Phòng

TỦ BẾP BẰNG NHỰA TẠI HẢI PHÒNG

Bếp là nơi được chú trọng nhất trong ngôi nhà của quý khách.Bởi đây là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình.Vì vậy một gian bếp đẹp,đủ tiện ích và công năng sẽ là nơi gắn kết tình cảm giữa các thành viên.Với những thiết kế và kiểu dáng sang trọng thì tủ bếp nhựa là lựa chọn hàng đầu cho căn bếp của mình.Tủ bếp nhựa tại Hải Phòng,Công ty nội thất Đại Phát Đạt chúng tôi chuyên thiết kế,thi công tủ bếp nhựa trên các tỉnh.Đặc biệt tại Hải Phòng tủ bếp nhựa chúng tôi có xưởng với máy móc hiện đại sẽ đáp ưng tất cả các nhu cầu về tủ bếp nhựa tại Hải Phòng của quý khách.

Tu-bep-inox-canh-kinh-tai-Hai-Phong-
Tủ bếp inox cánh kính tại Hải Phòng,

Tủ bếp inox cánh kính tại Hải Phòng

Tủ bếp là lựa chọn quan trọng hàng đầu của người dân thành phố cảng Hải Phòng tủ bếp inox cánh kính lại là sự lựa chọn sáng suốt,Bởi phòng bếp gần như là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình,Vì vậy tủ bếp inox cánh kính sẽ đáp ứng được nhu cầu cho không gian chung của cả gia đình.Tủ bếp inox cánh kính mang laik sự sang trọng,sạch sẽ và đặc biệt độ bền rất cao cho như cầu sử dụng tủ bếp inox cánh kính tại Hải Phòng.

Noi-that-tu-bep-tai-quan-Hai-An-Hai-phong
Nội thất tủ bếp,tại quận Hải An Hải phòng

Nội thất tủ bếp tại quận Hải An Hải phòng

Tên công trình: Nội thất tủ bếp tại quận Hải An Hải phòng

Chủ đầu tư :Chị Nết

Địa chỉ:Cát Bi -Hải An -Hải Phòng

Chất liệu: Nhựa Picomax

Hình thức:Thiết kế sản xuất thi công trọn gói

Cau-thang-cua-go-tai-Le-Chan-Hai-phong
Cầu thang cửa gỗ tại Lê Chân Hải phòng

Cầu thang gỗ tại Lê Chân  Hải phòng

Tên công trình: Sản xuất và thi công cầu thang gỗ tại Lê Chân Hải phòng

Địa chỉ: Đường Trần Nguyên Hãn-lê Chân-Hải phòng

Chủ nhà :Anh Phát

Chất liệu: Gỗ tự nhiên

Hình thức:Thiết kế sản xuất thi công trọn gói cầu thang cửa gỗ tại Hải Phòng

 

 

 

 

 

 

Noi-that-van-phong-tai-Thuy-Nguyen-Hai-Phong
Nội thất văn phòng tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Nội thất văn phòng tại Thủy Nguyên Hải Phòng
Tên công trình:
Nội thất văn phòng tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Địa chỉ:Lại Xuân,Thủy Nguyên ,Hải Phòng

Chủ dầu tư:Xí nghiệp xăng dầu 131

Công việc: Cửa ra vảo bằng gỗ tự nhiên,

                    Phòng làm việc của Giám đốc

                    phòng họp hội trường

Hình thức:Sản xuất thi công trọn gói nội thất tại Thủy Nguyên Hải Phòng

 

 

 

 

 

 

Noi-that-quan-an-tai-Ngo-Quyen-Hai-Phong
Nội thất quán ăn tại Ngô Quyền Hải Phòng

Nội thất quán ăn tại Ngô Quyền Hải Phòng

Tên công trình: Nội thất quán ăn tại Ngô Quyền Hải Phòng

Địa chỉ:Lê Lợi Hải phòng

Chất liệu: Sắt,gỗ ép

Hình thức:Thiết kế sản xuất thi công trọn gói nội thất quán ăn

 

 

 

 

 

 

Sua-nha-3-tang-tai-huyen-Thuy-Nguyen-Hai-Phong
Sửa nhà 3 tầng tại huyện Thủy Nguyên Hải Phòng

Sửa nhà 3 tầng tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Tên công trình:

Sửa nhà 3 tầng tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Địa chỉ:Phà Rừng,Thủy Nguyên Hải phòng

Chủ đầu tư: Công ty Bảo Đảm Hàng Hải

Công việc: Làm trần thạch cao,sơn sửa hoàn thiện lại tòa nhà

Hình thức:Thi công sửa chữa trọn gói

 

 

 

 

 

noi-that-nha-hang-tai-An-Duong-Hai-Phong
nội thất nhà hàng tại An Dương Hải Phòng

Nội thất nhà hàng tại An Dương Hải phòng

Tên công trình:Nội thất nhà hàng tại An Dương Hải Phòng

Địa chỉ:An Dương

Chất liệu: Sắt,gỗ công nghiệp

Hình thức: Sản xuất thi công trọn gói nội thất nhà hàng

 

 

 

 

 

 

Cua-go-lim-tai-Vimhome-Hai-Phong
Cửa gỗ lim tại Vimhome Hải Phòng

Cửa gỗ lim tại Vimhome Hải phòng

Tên công trình: Cửa gỗ lim tại Vimhome Hải phòng

Địa chỉ: Vimhome Lê Thánh Tông Ngô Quyền Hải phòng

Chủ đầu tư:Anh Dũng

Chất liệu: Gỗ lim

Hình thức: sản xuất thi công trọn gói cửa gỗ lim tại Vimhome Ngô Quyền Hải Phòng

 

 

 

 

 

Cac-mau-sofa-go-pallet-dep-tai-Hai-Phong
Các mẫu sofa gỗ pallet đẹp tại Hải Phòng

Pallet tưởng chỉ dùng làm phế thải,nhưng với con mắt tinh tường của các kiến trúc sư thì pallet còn được tận dụng vào làm nội thất trang trí,đặc biệt với các khu nhà ở cao cấp thì pallet còn được sản xuất thành những bộ sofa  gỗ pallet thật đẹp và sang trọng.Tại Hải Phòng sofa gỗ pallet được công Ty Đại Phát Đạt do đội ngũ kiến trúc sư và các thợ thủ công tay nghề cao đã  mang đến những giá trị sản  phẩm nội thất sofa gỗ pallet đẹp.Chúng tôi chuyên sản xuất sofa gỗ pallet dùng cho trong và ngoài nhà.Công ty chúng tôi giới thiệu các dịch vụ và sản phẩm về sofa gỗ pallet đẹp tại Hải Phòng

Sofa gỗ pallet sân vườn

Sofa gỗ palle công sở

Sofa gỗ pallet sân thượng

Sofa gỗ pallet  quán cafe

 

 

Go-Ngoc-am-tai-Hai-Phong-go-ngoc-am-tai-Hai-Phong
Gỗ Ngọc am tại Hải Phòng,go ngoc am tai Hai Phong

Gỗ Ngọc am tại Hải Phòng

 Hải Phòng là thành phố cảng,buôn bán thương mại rất phát triển.Nhiều đại gia cũng như những người có sở thích sưu tầm đồ quý hiểm .Trong đó có gỗ Ngọc Am là một trong những  loại gỗ được người dân săn tìm.Gỗ Ngọc Am có mùi thơm rất dễ chịu. Tên gỗ là: Ngọc am (Ngọc là báu vật, am là ngôi chùa nhỏ). Vậy nên, người ta tin đây là loại gỗ có khả năng trừ tà. Trong dòng gỗ thơm, Ngọc am quý hiếm chỉ sau trầm hương, chơi Ngọc am chuẩn đẹp thể hiện đc đẳng cấp của gia chủ. Tại Hải Phòng gỗ ngọc am cũng được rất nhiều người am hiểu sử dụng sản phầm từ gỗ

Hiện nay, gỗ Ngọc am có nguồn gốc chủ yếu ở các tỉnh phía bắc. Hà Giang được xem là thủ phủ của gỗ Ngọc am. Thời tiết càng khắc nhiệt gỗ càng thơm và cứng chắc. Gỗ còn lại chủ yếu là các khúc lũa, gốc đã chết nhiều năm, cây gỗ tươi gần như đã không còn. Người dân vùng cao thường đi đào, bới để tìm những mẩu, khúc cây còn sót lại. Mối và các loại côn trùng khác đều sợ mùi Ngọc am nên không bao giờ ăn loại gỗ này. Dù gỗ ngọc am có bị chôn dưới đất hay dưới lòng sông nhiều năm thì mùi thơm vẫn còn.chính vì giá trị của gỗ Ngọc am,nên ngày nay các  sản phẩm gỗ Ngọc am chính hiệu của Hà Giang đã có mặt tại Hải Phòng,quý khách liên hệ với công ty nội thất Đại Phát Đạt để được tư vấn.

 

-Gio-lang-cam-hoa-bang-go-lang-cam-hoa-bang-go
Giỏ lẵng cắm hoa bằng gỗ,lang cam hoa bang go

 Giỏ lẵng cắm hoa bằng gỗ.

Gỗ từ xa xưa luôn được sử dụng làm các đồ nội thất gỗ có giá trị,ngày nay gỗ không chỉ dùng trong việc trang trí nội thất mà còn được thiết kế để làm các hộp đựng quà sang trọng.Như giỏ lẵng cắm hoa bằng gỗ,hộp trồng cây,hộp đựng quà,hộp đựng rượu bằng gỗ.Tại Hải Phòng cũng như các tỉnh khác nhu cầu về quà tặng được sử dụng bằng giỏ ,hộp gỗ ngày càng cao.Đáp ứng nhu cầu đó,công ty nội thất Đại Phát Đạt đã sản xuất nhiều mẫu giỏ lẵng cắm hoa bằng gỗ tại Hải Phòng với số lượng lớn.Quý khách ở Hải Phòng và các tỉnh thành khác có nhu cầu hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn về đặt hàng cũng như mẫu mã một cách tốt nhất.

Gio-lang-cam-hoa-bang-go-tai-Hai-Phong
Giỏ lẵng cắm hoa bằng gỗ tại Hải Phòng

Giỏ lẵng cắm hoa bằng gỗ tại Hải Phòng.

Gỗ từ xa xưa luôn được sử dụng làm các đồ nội thất gỗ có giá trị,ngày nay gỗ không chỉ dùng trong việc trang trí nội thất mà còn được thiết kế để làm các hộp đựng quà sang trọng.Như giỏ lẵng cắm hoa bằng gỗ,hộp trồng cây,hộp đựng quà,hộp đựng rượu bằng gỗ.Tại Hải Phòng nhu cầu về quà tặng được sử dụng bằng giỏ ,hộp gỗ ngày càng cao.Đáp ứng nhu cầu đó,công ty nội thất Đại Phát Đạt đã sản xuất nhiều mẫu giỏ lẵng cắm hoa bằng gỗ tại Hải Phòng với số lượng lớn.Quý khách ở Hải Phòng có nhu cầu hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn về đặt hàng cũng như mẫu mã một cách tốt nhất.

Gio-cam-hoa-bang-go--gio-lang-cam-hoa-bang-go
Giỏ cắm hoa bằng gỗ ,gio lang cam hoa bang go

Giỏ cắm hoa bằng gỗ

Gỗ từ xa xưa luôn được sử dụng làm các đồ nội thất gỗ có giá trị,ngày nay gỗ không chỉ dùng trong việc trang trí nội thất mà còn được thiết kế để làm các hộp đựng quà sang trọng.Như giỏ lẵng cắm hoa bằng gỗ,hộp trồng cây,hộp đựng quà,hộp đựng rượu bằng gỗ.Tại Hải Phòng nhu cầu về quà tặng được sử dụng bằng giỏ ,hộp gỗ ngày càng cao.Đáp ứng nhu cầu đó,công ty nội thất Đại Phát Đạt đã sản xuất nhiều mẫu giỏ cắm hoa bằng gỗ tại Hải Phòng với số lượng lớn.Quý khách ở Hải Phòng có nhu cầu hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn về đặt hàng cũng như mẫu mã một cách tốt nhất.

Hop-qua-bang-go-hop-qua-bang-go
Hộp quà bằng gỗ.hop qua bang go

Hộp quà bằng gỗ.

Gỗ từ xa xưa luôn được sử dụng làm các đồ nội thất gỗ có giá trị,ngày nay gỗ không chỉ dùng trong việc trang trí nội thất mà còn được thiết kế để làm các hộp đựng quà sang trọng.Như giỏ lẵng cắm hoa bằng gỗ,chậu trồng cây,hộp đựng quà,hộp đựng rượu bằng gỗ.Nhu cầu về quà tặng được sử dụng bằng gỗ ,hộp gỗ ngày càng cao.Đáp ứng nhu cầu đó,công ty nội thất Đại Phát Đạt đã sản xuất nhiều mẫu hộp quà bằng gỗ  với số lượng lớn.Quý khách ở Hải Phòng,Thái Bình,Hải Dương,Quảng Ninh có nhu cầu hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn về đặt hàng cũng như mẫu mã một cách tốt nhất.

Gio-lang-cam-hoa-hop-qua-go-pallet-tai-Hai-Phong
Giỏ lẵng cắm hoa hộp quà gỗ pallet tại Hải Phòng

Giỏ lẵng cắm hoa hộp quà gỗ pallet tại Hải Phòng.

Từ xa xưa,gỗ luôn được sử dụng làm các đồ nội thất gỗ có giá trị,nhưng gỗ pallet chỉ để làm tấm kê cho các kệ đựng hàng.Tại Hải Phòng gỗ pallet có lợi thế hơn các tỉnh khác,nên ngoài sử dụng làm tấm kê,các xưởng  sản xuất nội thất còn tận dụng để sản xuất thành nhũng sản phẩm có giá trị như giỏ lẵng cắm hoa hộp quà bằng gỗ pallet tại Hải Phòng để đáp ứng nhu cầu về sản phẩm từ gỗ pallet ở Hải Phòng. Công ty nội thất Đại Phát Đạt đã sản xuất nhiều mẫu giỏ lẵng cắm hoa,hộp quà bằng gỗ tại Hải Phòng với số lượng lớn.Quý khách ở Hải Phòng có nhu cầu hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn về đặt hàng cũng như mẫu mã một cách tốt nhất.


Trang:
1 2
mua-hang-nhanh-chong